Trang chủ/ Tin tức

3 Cách Sắp Xếp Việc Nhà Hiệu Quả Bà Nội Trợ Nào Cũng Cần Biết

Là phụ nữ vừa đảm đương việc gia đình, rồi chăm lo cho con cái. Tan làm về nhà là đối mặt với một núi các công việc không tên, mệt mỏi. Hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây JupViec sẽ chia sẻ giúp cho chị em 3 cách sắp xếp việc nhà hiệu quả bà nội trợ nào cũng cần biết.

3 Cách Sắp Xếp Việc Nhà Hiệu Quả Bà Nội Trợ Nào Cũng Cần Biết

1. Đi Chợ Một Lần Cho Cả Tuần

Các chị em bận rộn, chắc chắn rồi. Làm việc ở văn phòng 8 tiếng mỗi ngày, về nhà lại một đống các công việc không tên khác, cuối tuần mới được nghỉ ngơi. Bởi vậy, chị em có thể tranh thủ cuối tuần lên danh sách mua sắm thực phẩm cho cả tuần. Thực phẩm sau khi mua về cần đem đi sơ chế và cho vào tủ lạnh, bảo quản ở các hộp riêng để giúp bảo vệ tủ lạnh khỏi những mùi hôi khó chịu.

 2. Sắp Xếp Đồ Đạc Gọn Gàng, Ngăn Nắp

Việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp giúp chị em tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể khi cần tìm kiếm đồ đạc. Để đồ đạc gọn gàng giúp cho việc tìm kiếm đơn giản hơn vì không phải mất công nhiều để tìm kiếm và sắp xếp. Không chỉ vậy, nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng sẽ giúp chị em thoải mái, dễ chịu hơn mỗi lần tan làm trở về nhà.

3. Vật Dụng Cần Thiết Thì Nên Dự Trữ

Những loại hoá phẩm, gia vị là những thứ chị em cần sử dụng mỗi ngày và thường xuyên trong nhà và không thể thiếu, hạn sử dụng của chúng cũng khá lâu nên chị em có thể mua về để dự trữ trong nhà, khá tiện lợi bởi nếu có thể quên mua hay hết giữa chừng.

Mỗi cuối tuần khi đi mua đồ đạc cho gia đình, chị em nên bỏ chút thời gian để liệt kê những đồ dùng cần thiết cho gia đình và mua luôn một lần để khỏi tốn công đi lại.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

 - Android: http://bit.ly/2CZztx3 

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%