Trang chủ/ Tin tức

3 Kinh Nghiệm Thuê Giúp Việc Theo Giờ Ai Cũng Cần Biết

Giúp việc theo giờ là hình thức người giúp việc sẽ đến làm tại nhà bạn theo một khung giờ cố định và không ở lại nhà. Vậy làm sao để thuê người giúp việc theo giờ hiệu quả? Cùng tìm hiểu với JupViec nhé!

3 Kinh Nghiệm Thuê Giúp Việc Theo Giờ Ai Cũng Cần Biết

Tìm hiểu thêm tại đây:

Tìm Người Giúp Việc Theo Giờ Hà Nội Ở Đâu Uy Tín?

Nên hay không việc thuê giúp việc nhà theo giờ?

1. Trao Đổi Với Người Giúp Việc Theo Giờ Một Số Quy Tắc Của Gia Đình

Khi tìm và thuê người giúp việc theo giờ Hà Nội, bạn cần đưa ra một số quy tắc và thoả thuận trước với người giúp việc. Đơn cử như việc đến đúng giờ, khi đến nhà thì chào hỏi người trong gia đình thế nào,... Điều này sẽ tốt cho cả bạn và người giúp việc và giúp cho người giúp việc nhà theo giờ có trách nhiệm và ý thức hơn khi làm việc.

Gia đình nào cũng vậy, chẳng ai muốn thuê một người giúp việc theo giờ làm việc bất cẩn, hay sai sót, làm vỡ đồ đạc cả. Những điều này khiến cho bạn thấy bực mình, đã mất tiền thuê người còn rước bực vào thân. Một người giúp việc nhà theo giờ toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ sẽ khiến bạn tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

2. Đưa Ra Danh Sách Khối Lượng Công Việc Cần Làm

Gia đình nào cũng có một khối lượng công việc nhà để người giúp việc giải quyết, tuy nhiên một ca làm của người giúp việc nhà theo giờ thông thường sẽ chỉ rơi vào 3-4 giờ/ca, để làm được tất cả các công việc trong khoảng thời gian ngắn là không thể.

Bởi vậy, bạn nên trao đổi công việc với người giúp việc khoảng chừng 10-15 phút trước ca làm và lên cho họ danh sách những việc cần làm, những việc nào cần ưu tiên trước thì làm trước, như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đó.

3. Tránh Việc Thay Đổi Thời Gian

Người giúp việc theo giờ thường có nhiều ca làm khác nhau trong ngày bởi họ phải làm cho nhiều gia đình khác. Bởi vậy, bạn cần trao đổi với người giúp việc để cố định thời gian các ngay trong tuần. Nếu không thì rất dễ xảy ra hiện tượng bạn bị trùng lịch với gia đình khác và người giúp việc theo giờ sẽ không thể đến làm việc tại nhà bạn buổi hôm đó được. 

Nếu như hôm nào đó gia đình bạn có việc đột xuất, hãy chủ động liên hệ và báo trước cho người giúp việc và sắp xếp lịch làm bù vào thời gian hợp lý cho cả đôi bên. 

4. JupViec - Giải Pháp Tìm Người Giúp Việc Theo Giờ Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Hiện tại, nhiều gia đình không còn thuê người giúp việc truyền thống do những bất tiện khi sinh hoạt chung mà chuyển sang thuê người giúp việc theo giờ. Tuy vậy, nhu cầu thị trường tăng cao khiến việc tìm người giúp việc theo giờ gặp nhiều khó khăn, nhiều gia đình sẵn sàng chi tiền những chưa tìm được người giúp việc phù hợp. 

Trong bối cảnh đó, nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của JupViec với mong muốn tìm người giúp việc nhà theo giờ ưng ý.

Giúp việc theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Giúp việc theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc theo giờ Hà Nội trong 30 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Singapore, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Tải App và trải nghiệm dịch vụ Jupviec ngay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%