Trang chủ/ Tin tức

3 Lý Do Gia Đình Bạn Nên Lựa Chọn Giúp Việc Hành Chính

Trong bối cảnh tìm người giúp việc ở lại nhà gặp nhiều khó khăn, nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ giúp việc hành chính bởi tính tiện lợi mà dịch vụ đem lại. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng JupViec tìm hiểu 4 lý do gia đình bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc hành chính mới nhất 2020.

3 Lý Do Gia Đình Bạn Nên Lựa Chọn Giúp Việc Hành Chính

1. Giúp Việc Hành Chính (Sáng Đến Tối Về) là gì?

Giúp việc hành chính hay còn gọi là giúp việc sáng đến tối về sẽ đến làm tại nhà bạn từ 8-9 giờ mỗi ngày (Không ngủ lại buổi tối)

Các công việc của người giúp việc hành chính bao gồm: Dọn nhà, nấu ăn, rửa bát hoặc một số công việc nội trợ khác.

2. 3 Lợi Ích Không Ngờ Đến Khi Thuê Giúp Việc Hành Chính

2.1. Tiết Kiệm Một Khoản Chi Phí Đáng Kể

Thuê một người giúp việc ở tại nhà bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc ăn uống, chi phí sinh hoạt,.. Dao động trong khoảng 8-9 triệu đồng/tháng. Thay vào đó, thuê một người giúp việc hàng chính (giúp việc sáng đến tối về) dao động trong khoảng 6,8 triệu/ đồng một tháng.

Như vậy, gia đình bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khoảng từ 1,2 triệu đồng - 2,2 triệu đồng mỗi tháng rồi đó.

2.2. Không Ảnh Hưởng Đến Không Gian Riêng Gia Đình

Khi thuê giúp việc hành chính, người giúp việc sẽ không ở lại nhà bạn mà chỉ đến theo khung giờ cố định 8 giờ sáng - 5 giờ chiều. Như vậy, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi thư giãn tại nhà mà không cần bận tâm có thêm người lạ sẽ ảnh hưởng đến không gian riêng của gia đình bạn.

2.3. Có Nhiều Thời Gian Thảnh Thơi Bên Gia Đình

Thuê người giúp việc hành chính, bạn sẽ có nhiều thời gian thảnh thơi hơn bên gia đình, người thân. Thay vì tan ca sau giờ làm, bạn phải tất bật về nhà nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa thì giờ đây mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Trở về nhà sau giờ làm, cơm nước đã được dọn dẹp sẵn sàng, nhà cửa cũng gọn gàng sạch sẽ giúp bạn giảm tải được phần nào áp lực của cuộc sống mà có nhiều thời gian hơn bên gia đình.

3. Tìm Người Giúp Việc Hành Chính (Sáng đến tối về) Ở Đâu?

Hiểu được những băn khoăn của nhiều gia đình, Công ty Cổ phần phát triển nhà sạch HMC với bề dày 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp dọn nhà tiện lợi nhất cho phụ nữ Việt. Dưới đây là một số lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ giúp việc hành chính của JupViec:

Giúp việc hành chính - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống bận rộn

Giúp việc hành chính - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống bận rộn

- KHÔNG THU PHÍ trung gian, môi giới

- MIỄN PHÍ đổi người giúp việc nếu bạn cảm thấy không hài lòng

- Người giúp việc có nhân thân, lý lịch tốt được JupViec trực tiếp tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn Singapore

- Người giúp việc được đào tạo những kỹ năng dọn dẹp nhà cửa cơ bản, kỹ năng sử dụng các thiết bị trong nhà, và kỹ năng giao tiếp, ứng xử với gia chủ.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ giúp việc sáng đến tối về, Khách hàng vui lòng gọi lên HOTLINE 1900 6082 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%