Trang chủ/ Tin tức

3 Mẹo Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Một Cách Hiệu Quả

Tiền điện ngày càng leo thang, câu hỏi làm thế nào để tiết kiệm điện năng sử dụng trong gia đình đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vậy là sao để tiết kiệm điện một cách hiệu quả? Cùng tìm hiểu nhé!

3 Mẹo Giúp Bạn Tiết Kiệm Điện Một Cách Hiệu Quả

Lắp đặt các thiết bị tiết kiệm điện năng

Một trong những cách giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả đó là lựa chọn những thiết bị thông minh có khả năng tiết kiệm điện năng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng có khả năng tích hợp các tính năng hiện đại giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Những thiết bị này có tác dụng giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, từ đó giúp tiết kiệm điện năng hàng tháng cho gia đình.

Lắp đặt các thiết bị điện trong gia đình một cách khoa học

Việc lắp đặt các thiết bị điện trong gia đình một cách khoa học, bố trí lắp đặt hiệu quả cũng là cách để bạn tiết kiệm điện hiệu quả. Bởi nó sẽ hạn chế hao tốn điện năng trong suốt quá trình sử dụng.

Điều chỉnh thói quen sử dụng điện hiệu quả trong gia đình

Cách giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất chính là thói quen và ý thức của những người sử dụng điện trong gia đình. Ví dụ như khi không sử dụng các thiết bị điện nữa thì nên tắt đi. Trong gia đình hiện nay có một số thiết bị sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng như điều hoà, ti vi, tủ lạnh,... Với cách sử dụng thông minh những thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện máy lạnh và các thiết bị khác một cách hiệu quả.

Ý thức những người sử dụng điện trong gia đình là cách tiết kiệm điện hiệu quả

Ý thức những người sử dụng điện trong gia đình là cách tiết kiệm điện hiệu quả

Đơn cử như việc mở tủ lạnh, bạn nên hạn chế mở tủ lạnh khi không cần thiết, điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát về khoảng 3-6 độ C, với ngăn lạnh thì để -15 - 18 độ C để bảo quản trong ngăn rau cho tốt.

Với điều hoà khi không cần sử dụng đến thì nên tắt đi. Nếu có bật thì chỉ nên để nhiệt độ trong phòng trên khoảng 20 độ. 

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%