Trang chủ/ Tin tức

3 Mẹo Vệ Sinh Bàn Làm Việc Sạch Bong Sáng Bóng Chỉ Sau 5 Phút

Bàn làm việc vốn là người bạn đồng hành không thể thiếu của nhân viên văn phòng trong suốt 8 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, làm thế nào để giữ được bàn làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng chỉ sau 5 phút vệ sinh. Cùng JupViec tìm hiểu 3 mẹo vệ sinh bàn làm việc sạch bong sáng bóng dưới đây nhé!

3 Mẹo Vệ Sinh Bàn Làm Việc Sạch Bong Sáng Bóng Chỉ Sau 5 Phút

1. Dọn Dẹp Trước Khi Lau Dọn

Trước khi bắt tay vào lau dọn bàn làm việc, bạn cần sắp xếp đồ đạc trước sao cho ngăn nắp, gọn gàng. Trước tiên, bạn cần bỏ chút thời gian để sắp xếp lại đồng giấy tờ và làm bàn làm việc sạch sẽ, ngăn nắp. Nếu trên bàn có cốc uống nước đã bẩn, bạn nên đem đi rửa và tưới chút nước cho cây trên bàn làm việc.

2. Vệ Sinh Bàn Làm Việc

Các bàn làm việc hiện nay thường làm bằng gỗ công nghiệp, do đó bạn nên hạn chế sử dụng nhiều nước khi lau dọn. Cách tốt nhất để vệ sinh bàn làm việc là sử dùng khăn ẩm lau sạch các vật dụng và bề mặt bàn làm việc. Sau đó, lau lại lần cuối bằng khăn khô. Với cách làm này, bàn làm việc của bạn sẽ sạch bong sáng bóng và không bị dính nước.

Vệ sinh bàn làm việc nhanh chóng chỉ trong 5 phút

Vệ sinh bàn làm việc nhanh chóng chỉ trong 5 phút

3. Mẹo Làm Sạch Các Vết Bẩn Cứng Đầu 

Bàn làm việc sau một thời gian không được vệ sinh thường bị dính các vết bẩn từ thức ăn, bụi bẩn,.. Nếu bạn chỉ dùng khăn ướt để lau chùi vật dụng thì khó có thể làm sạch hoàn toàn được mặt bàn một cách nhanh chóng. Để làm sạch hoàn toàn vết bẩn, bạn cần áp dụng một số mẹo sau:

  • Dùng giấm trắng: Sử dụng khăn sạch, nhúng một chút giấm trắng rồi lau chùi mặt bàn cho đến khi các vết bẩn cứng đầu được loại bỏ.
  • Dùng kem đánh răng: Kem đánh răng có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu. Để làm sạch bạn có thể sử dụng một chút kem đánh răng cho ra một chiếc khăn mềm rồi dùng nó để làm sạch các vết bẩn. Sau đó, bạn dùng khăn ướt để làm sạch lần cuối.

Hi vọng với 3 mẹo vệ sinh bàn làm việc nhanh chóng, hiệu quả bạn sẽ có được góc làm việc ưng ý. Chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả!

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%