Trang chủ/ Tin tức

4 Cách Khử Mùi Hôi Phòng Ngủ Đơn Giản Đúng Cách

Phòng ngủ lâu ngày không được vệ sinh sẽ xuất hiện nhiều mùi khác nhau do ẩm mốc, côn trùng gây nên. Trong bài viết dưới đây, cùng JupViec tìm hiểu 4 cách khử mùi hôi phòng ngủ đơn giản, hiệu quả tại nhà.

4 Cách Khử Mùi Hôi Phòng Ngủ Đơn Giản Đúng Cách

1. Sử dụng dứa

Dứa có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bạn. Để một trái dứa thơm trong phòng ngủ sẽ giúp lấn át lại những mùi hôi, khó chịu trong phòng.

Khi lựa chọn đặt trái thơm trong phòng nên sử dụng loại trái thơm đang tới độ chín vì đây là khoảng thời gian nó có mùi hương nhiều nhất. Bạn nên đặt trên một chiếc đĩa nhỏ để phòng trường hợp khi quả dứa chảy nước khi quá chín.

2. Sử dụng sả

Sả là một loại cây có mùi hương dịu nhẹ đem lại cảm giác sảng khoái cho bạn. Cây sả giúp khử mùi hôi triệt để trong phòng của mình.

3. Sử dụng trà, bã cà phê

Trà và bã cà phê tưởng chừng có vẻ vô dụng là thường bị bõ đi ngay sau khi sử dụng xong nhưng bạn biết không đây lại là những thứ có khả năng hấp thụ mùi rất kinh ngạc đó. Để sử dụng trà và bã cà phê để khử mùi hôi phòng ngủ đơn giản, bạn cho bã trà và cà phê vào túi vải nhỏ rồi treo trong phòng ngủ của mình.

4. Sử dụng thảo dược khô

Thảo dược khô cũng là cách loại trừ mùi hôi phòng ngủ hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn những loại cây hoặc hoa quả có mùi thơm và đem về phơi khô ví dụ như lavender, vỏ cam, quýt, bưởi, sả, bạc hà,...

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

 - Android: http://bit.ly/2CZztx3 

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%