Trang chủ/ Tin tức

4 Cách Vệ Sinh Bếp Từ Nhanh Chóng Hiệu Quả

Bếp từ sau một thời gian sử dụng thường có những vết bẩn cứng đầu cần được làm sạch nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, cùng JupViec tìm hiểu cách vệ sinh bếp từ nhanh chóng, hiệu quả với 4 cách dưới đây nhé.

4 Cách Vệ Sinh Bếp Từ Nhanh Chóng Hiệu Quả

1. Dùng Nước Cốt Chanh

Dùng nước cốt chanh giúp bạn vệ sinh bếp từ nhanh chóng, hiệu quả. Để vệ sinh bếp từ bạn vắt 1-2 quả chanh vào chén đem pha loãng với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 sau đó dùng khăn ẩm thấm hỗn hợp vừa lau chà nhẹ lên bếp, các vết bẩn cứng đầu lâu ngày sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Sau đó, bạn dùng nước lau kính để vệ sinh lại lần nữa để bếp sạch bong sáng bóng.

2. Dùng Giấm

Giấm cũng là một loại giúp vệ sinh bếp từ nhanh chóng, hiệu quả. Để dùng giấm vệ sinh bếp từ bạn thấm đẫm để lau bếp hoặc dùng bàn chải đánh răng để vệ sinh bếp nhằm loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, hiệu quả.

3. Dùng Baking Soda

Baking soda là chất phụ gia được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như thực phẩm, y tế, hoá học, sinh học,... Bên cạnh đó, baking soda cũng là chất tẩy rửa thường dùng để vệ sinh nhà bếp nhanh chóng hiệu quả.

Để sử dụng baking soda vệ sinh nhà bếp, bạn hoà tan baking soda với nước theo tỷ lệ 2:1 rồi đổ nhẹ lên bề mặt bếp trong 15 phút sau đó lấy khăn lau lại thật sạch.

4. Sử Dụng Nước Rửa Chén 

Sử dụng các loại nước rửa chén chuyên dụng có thể làm sạch tất cả các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để sử dụng nước rửa chén để làm sạch bếp từ, bạn pha nước rửa chén chuyên dụng với với nước loãng hơn bình thường. Sau đó cho vào bình xịt, vừa xịt và lâu để loại bỏ vết bẩn cứng đầu.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3 

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%