Trang chủ/ Tin tức

4 Cách Vệ Sinh Gương Phòng Tắm Sạch Bong Sáng Bóng

Sau một thời gian sử dụng, gương phòng tắm thường bị dính các vết ố, hoen khó tẩy sạch vô tình làm mất thẩm mĩ không gian. Trong bài viết dưới đây, JupViec sẽ bật mí cho bạn 4 cách vệ sinh gương phòng tắm sạch bong sáng bóng như mới.

4 Cách Vệ Sinh Gương Phòng Tắm Sạch Bong Sáng Bóng

Sử dụng giấm

Giấm là nguyên liệu có sẵn trong bếp bạn có thể dùng để vệ sinh gương phòng tắm sạch bong sáng bóng như mới. Trong giấm có chứa một hàm lượng nhỏ axit, giúp tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu. Nhanh chóng trả lại gương phòng tắm sạch bong sáng bóng như mới. 

Cách làm như sau: Bạn nhỏ một vài giọt giấm ăn vào chậu nước ấm chừng 40 độ C, sau đó dùng một miếng khăn mềm, sạch, nhúng vào dung dịch giấm. Tiếp theo, vắt khăn sao cho ráo nước rồi lau trực tiếp lên gương. Sau khi lau từ 1-2 lần, các vết bẩn sẽ mau chóng biến mất.

Sử dụng muối ăn

Cũng như giấm, muối cũng là loại gia vị có sẵn trong bếp giúp làm sạch gương nhà tắm hiệu quả. Đối với bề mặt gương bị vấy bẩn, bạn có thể bọc một ít muối ăn trong khăn mềm, sau đó lau nhẹ nhàng một vài lần và dùng khăn khô để lau sạch lần cuối.

Sử dụng nước lau kính

Nước lau kính chuyên dụng là cách nhiều người sử dụng để làm sạch kính nhà tắm hiệu quả. Gương phòng tắm thường xuất hiện những vết ố bẩn mà dùng nước thường khó có thể tẩy sạch được. Lúc này, bạn cần lấy nước lau kính và xịt nhẹ lên toàn bộ mặt gương, rồi lau nhẹ nhàng để loại bỏ toàn bộ vết bẩn.

Sử dụng dầu gội

Gương phòng tắm thường gặp phải tình trạng bị mờ do hơi nước. Do đó một trong những cách nhanh nhất để làm sạch gương nhanh chóng đó là sử dụng dầu gội có sẵn trong nhà tắm. Bạn nhỏ một vài giọt dầu gội lên miếng khăn lau mềm đã nhúng ướt rồi lau từ từ.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Khử khuẩn nhà cửa

- Dọn nhà khử khuẩn

- Tổng vệ sinh khử khuẩn

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

 - Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%