Trang chủ/ Tin tức

4 Lợi Ích Không Ngờ Tới Mà Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Của JupViec Mang Lại Cho Bạn

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Việc tổng vệ sinh giúp đảm bảo môi trường sống quanh bạn luôn thông thoáng, sạch sẽ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu 4 lợi ích mà dịch vụ tổng vệ sinh của JupViec đem đến cho bạn.

4 Lợi Ích Không Ngờ Tới Mà Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Của JupViec Mang Lại Cho Bạn

1. 4 Lợi Ích Của Dịch Vụ Tổng Vệ sinh

1.1. Dọn Dẹp Chi Tiết Từng Khu Vực

Bên cạnh những công việc dọn dẹp nhà cửa như: quét mạng nhện trên cao, hút bụi, đổ rác,.. Mỗi gian phòng trong ngôi nhà bạn cần có những quy tắc dọn dẹp riêng. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ Tổng vệ sinh của JupViec sẽ có những cách dọn dẹp chi tiết từng khu vực trong nhà bạn

  • Phòng khách: 

Vệ sinh lần lượt cửa ra vào, cửa sổ: Nhân viên của JupViec sử dụng cần gạt để lau kỹ càng các khung cửa sổ. Các ô cửa kính sẽ sử dụng nước rửa kính chuyên dụng lần lượt lau sạch bong sáng bóng.

Nhân viên giúp việc của JupViec sẽ giúp bạn tổng vệ sinh nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ

Nhân viên giúp việc của JupViec sẽ giúp bạn tổng vệ sinh nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ

Tủ đồ, Bàn, Kệ: Đối với tủ đồ, kệ ti vi nhân viên sẽ lần lượt lau dọn cẩn thận. Sofa, thảm trải sàn: Nhân viên JupViec sẽ phủi bụi Sofa sau đó hút bụi các góc, cạnh kỹ càng.

  • Phòng bếp:

Phòng bếp là nơi tập trung của nhiều vết bẩn nhất bởi đây là nơi nấu ăn thường ngày của mỗi gia đình. Những vết dầu mỡ, thức ăn vương vãi nếu không được dọn kĩ sẽ trở thành nơi “ẩn náu” của côn trùng. 

Vệ sinh tủ bếp: Tủ kệ bếp có thể trở thành nơi ẩn náu của chuột, gián,... nếu không được dọn dẹp thường xuyên. Nhân viên JupViec sẽ lau dọn tủ bếp kỹ 

Bếp: Bếp là nơi bạn chế biến thức ăn hằng ngày cho gia đình. Bởi vậy, nó sẽ lưu lại những vết dầu mỡ khó lau chùi. Hiểu được điều này, nhân viên JupViec sẽ vệ sinh kỹ càng các vết bẩn dù là khó nhằn nhất.

Bồn rửa: Bồn rửa bát đĩa lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng bám cặn bẩn. Nhân viên sẽ từ từ lau dọn những vết cặn bẩn, thu dọn và đổ rác.

  • Phòng ngủ: 

Nhân viên JupViec sẽ lần lượt thu dọn quần áo, chăn gối và vệ sinh lần lượt trong phòng ngủ như sau:

Giường: Nhân viên sẽ gấp gọn chăn màn, quét và lau sạch sẽ thành giường.

Kệ: Khi dọn dẹp, nhân viên sẽ lần lượt phủi bụi và đặt các đồ vật đúng chỗ. Bạn nên chủ động cất những đồ vật có giá trị vào tủ và khoá lại bạn nhé! (phòng ngủ hay có giường, tủ, bàn trang điểm)

  • Phòng vệ sinh:

Bồn rửa mặt: Bồn rửa mặt có thể xuất hiện những vết ố hay rỉ sét do lâu ngày không vệ sinh. Nhân viên JupViec sẽ giúp bạn đánh bay các vết bẩn khó nhằn này.

Bồn cầu: Đây là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn nhất. Bởi vậy, cần đến những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để diệt trừ những mầm mống bệnh gây hại.

Nắp cống thoát nước: Các nắp thoát nước thường bị kẹt bởi các sợi tóc, nếu lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Nhân viên sẽ lần lượt loại bỏ các cặn ở nắp cống để nước được thông thoát.

Sàn nhà, tường: Sàn hay tường nhà vệ sinh thông thường có màu sáng. Tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng sẽ bị ố, đóng rêu ở những đường gạch. Nhân viên sẽ lần lượt loại bỏ những vết cặn bẩn khó nhằn nhất.

2. Bao Lâu Thì Nên Tổng Vệ Sinh Nhà Cửa Một Lần

Không phải lúc nào bạn cũng cần tổng vệ sinh nhà cửa. Thông thường là từ 3-4 tháng thì bạn tổng vệ sinh một lượt để môi trường sống luôn được đảm bảo. 

Tổng vệ sinh nhà cửa thường xuyên giúp môi trường sống trong lành

Tổng vệ sinh nhà cửa thường xuyên giúp môi trường sống trong lành

Bạn nên tổng vệ sinh khi gia đình có đám cưới, đám hỏi mà bạn cần mời nhiều Khách đến tham dự. Lúc này việc tổng vệ sinh nhà cửa là cực kỳ cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên tổng vệ sinh nhà cửa khi chuyển đến nhà mới, hay dọn nhà đón Tết,... và sau khi phun thuốc diệt côn trùng, chống dịch bệnh

Với những lợi ích kể trên, bạn còn chờ gì nữa mà không đặt ngay dịch vụ Tổng vệ sinh của JupViec ngay đi!

ĐẶT LỊCH TỔNG VỆ SINH TẠI ĐÂY:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

ĐỌC THÊM:

Tất Tần Tật Về Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Của JupViec

Khám phá gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa của JupViec

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Khử khuẩn nhà cửa

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

Bên cạnh việc cung cấp giúp việc theo giờ, JupViec.vn sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp
Gần 2 triệu
> 60.000
95%