Trang chủ/ Tin tức

4 Tiêu Chí Đánh Giá Người Giúp Việc Ở Lại Nhà Chất Lượng

Gia đình nào cũng muốn tìm được người giúp việc ở lại nhà chất lượng, chăm chỉ, chịu khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tiêu chí đánh giá người giúp việc phù hợp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng JupViec tìm hiểu 4 tiêu chí đánh giá người giúp việc ở lại nhà chất lượng nhé!

4 Tiêu Chí Đánh Giá Người Giúp Việc Ở Lại Nhà Chất Lượng

1. 4 Tiêu Chí Đánh Giá Người Giúp Việc Ở Lại Nhà

1.1. Chăm Chỉ, Chủ Động Trong Công Việc

Trong bất cứ một công việc nào, việc chăm chỉ và chủ động trong công việc mình làm cũng được đánh giá cao. Ngay cả người giúp việc ở lại nhà cũng vậy thôi, chủ động làm việc, ít để nhắc nhở, chăm chỉ là một trong những tiêu chí đánh giá người giúp việc chất lượng.

Bạn cũng không muốn thuê một người giúp việc mà ngày nào cũng lẽo đẽo đi sau họ và lặp đi lặp lại câu: “Cô/Bác phải làm cái này, cái kia trước” phải không nào? Một người giúp việc biết tự giác, chủ động trong công việc thì gia đình bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

1.2. Làm Việc Cẩn Thận

Chẳng một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc làm việc bất cẩn, hay sai sót, làm vỡ đồ đạc. Những điều này gây ra quá nhiều phiền toái cho chủ nhà, khiến họ mất đi tiền bạc và thời gian. 

Bởi vậy, một trong những tiêu chí đánh giá người giúp việc ở tại nhà chất lượng chính là thông qua cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Một người giúp việc tốt là người thể hiện sự toàn tâm, chu đáo, tỉ mỉ chăm sóc gia đình bạn. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách cư xử với người thân trong gia đình.

1.3. Người Giúp Việc Đã Có Kinh Nghiệm Làm Việc

Thông thường nếu bạn tìm được người giúp việc đã có kinh nghiệm, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để đào tạo họ. Chỉ từ 3-5 ngày, nhân viên đã có thể làm quen được với công việc nhà bạn.

Còn nếu bạn thuê người giúp việc ở lại nhà chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đào tạo cho họ. Bởi vậy người giúp việc khó có thể làm tốt công việc nhà trong thời gian ngắn. Bạn nên thuê người giúp việc tại các công ty giúp việc uy tín vì tất cả người giúp việc ở đây đều đã được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm làm việc. 

1.4. Tác Phong Làm Việc

Sự chuyên nghiệp khi làm việc là điều rất cần thiết dù trong bất cứ công việc nào. Đối với người giúp việc tác phong làm việc được đánh giá thông qua một số tiêu chí sau:

Người giúp việc đã được đào tạo một số kỹ năng cơ bản về việc nhà như: Lau dọn nhà cửa, kỹ năng giặt giũ, sử dụng các thiết bị trong gia đình. Người giúp việc được đào tạo các kỹ năng giao tiếp với những thành viên trong gia đình

2. Tìm Người Giúp Việc Chất Lượng Tại JupViec

Trong bối cảnh tìm người giúp việc ở lại nhà gặp nhiều khó khăn, không phải gia đình nào cũng tìm được người giúp việc như ý. Một số gia đình đã tìm đến dịch vụ giúp việc theo giờ với mong muốn tìm được người giúp việc tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Nắm bắt được điều này, rất nhiều dịch vụ giúp việc theo giờ đã ra đời trong đó phải kể đến JupViec - nền tảng giúp việc nhà theo giờ chỉ với 30s. 

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại JupViec đem đến sự tiện lợi cho nhiều gia đình

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại JupViec đem đến sự tiện lợi cho nhiều gia đình

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc trong 60 phút. Đội ngũ nhân viên được JupViec trực tiếp tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn Singapore.

Tải App và trải nghiệm dịch vụ Jupviec tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

ĐỌC THÊM: 

Giúp việc nhà theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Trải nghiệm giúp việc nhà tiêu chuẩn Singapore

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Khử khuẩn nhà cửa

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%