Trang chủ/ Tin tức

ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG COVID-19?

Bên cạnh việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Một trong những cách phòng chống Covid-19 tốt nhất là nâng cao sức đề kháng của cơ thể bằng cách bổ sung các loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng.

ĂN GÌ ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG COVID-19?

Một số các loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể như Vitamin C có trong một số loại thực phẩm sau:

Ăn trái cây họ cam, quýt

Cam, quýt cung cấp Vitamin C tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, làm tăng khả năng sản sinh bạch cầu trong máu. Ngoài ra, một số loại trái cây họ cam, quỷt như bưởi, chanh,.. Cũng là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào cho cơ thể.

Thiết kế không tên-11

Gừng

Gừng là một loại thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, gừng còn giúp làm giảm các triệu chứng viêm nhiễm

Tỏi

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng, việc ăn tỏi mỗi ngày giúp giảm huyết áp, làm xơ cứng động mạch. Không chỉ vậy, tỏi còn chứa các loại vitamin C, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bông cải xanh

Bông cải xanh cũng là một loại thực phẩm chứa loại nhiều loại vitamin giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Trong bông cải xanh có chứa một số loại vitamin như: Vitamin A, C, E và các chất xơ, chất oxy hoá.

Thiết kế không tên-12

Ớt chuông đỏ

Bên cạnh cam, quýt, ớt chuông cũng là một loại thực phẩm cung cấp vitamin C, tăng cường sức đề kháng hiệu quả cho cơ thể. Thậm chí, có một số nghiên cứu còn cho rằng bên trong ớt chuông đỏ có chứa gấp đôi lượng vitamin C có trong cam, quýt.

Đu đủ

Đu đủ cũng là một loại trái cây chứa nhiều vitamin C cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, đu đủ chứa đến 224% vitamin C cho cơ thể.

Ngoài ra, bên trong đu đủ cũng hàm chứa một lượng papain, một loại enzym có tác dụng chống viêm. Đu đủ cũng được biết đến là nguồn cung cấp kali, vitamin B, axit folic, những dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bên cạnh việc bổ sung các loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng chống virus Corona, chúng ta nên thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa mà Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y Tế khuyến cáo.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%