Trang chủ/ Tin tức

BÍ KÍP LẤY LẠI SỨC KHỎE SAU TẾT

"Ăn Tết" là thời gian cơ thể nạp không ít đồ ăn, thức uống uống trong các bữa tiệc, điều này dẫn tới đồng hồ sinh học của bạn bị đảo lộn. Để lấy lại nhịp cuộc sống, và công việc ngày thường sau một tuần ăn uống quá độ, bạn hãy lưu lại những cách lấy lại sức khỏe sau Tết dưới đây nhé!

BÍ KÍP LẤY LẠI SỨC KHỎE SAU TẾT

 Ăn nhiều rau xanh và hoa quả có nhiều chất xơ

Những ngày Tết là lúc cơ thể nạp quá nhiều chất béo gây hại, vì vậy việc ăn nhiều rau xanh sẽ giúp cơ thể thanh lọc, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và làm đẹp da.

Một số loại thực phẩm nhiều chất xơ bạn nên thêm vào bữa ăn của mình như: đỗ xanh, đậu hà lan, bắp cải, su hào, cà rốt, cà chua.... chứa nhiều vitamin và giúp đánh tan lượng mỡ thừa.

Tập thể dục điều độ

Tập thể dục điều độ sẽ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối. Đặc biệt sau những ngày Tết khi cơ thể dư thừa nhiều chất béo không tốt, ăn ngủ nghỉ không điều độ dễ khiến bạn mệt mỏi vì vậy hãy tập thể dục nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng.

Ngủ đúng và đủ giấc mỗi ngày

Sự thay đổi về đồng hồ sinh học trong và sau Tết cũng có thể khiến bạn mất ngủ, khó ngủ, thiếu ngủ gây cho cơ thể mệt mỏi.

Bạn nên lập một kế hoạch khoa học, không thể thiếu đó chính là việc ngủ nghỉ sao cho điều độ. Thời điểm ngủ tốt nhất là vào khoảng 22h đêm, không nên ngủ quá muộn sẽ gây hại cho sức khỏe.

Lưu ngay về và thực hiện để có một năm mới dồi dào sức khỏe nhé!

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

 Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa…

 Tải app tại đây:

- iOS: https://goo.gl/B6ppaV

- Android: https://goo.gl/bAkFQ1 

☎️ Hotline: 1900.6082

Đặt dịch vụ ngay

Những con số ấn tượng

Bên cạnh việc cung cấp giúp việc theo giờ, JupViec.vn sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp
Gần 2 triệu
> 60.000
95%