Trang chủ/ Tin tức

Bí Quyết Giúp Chị Em Tiết Kiệm Thời Gian, Thảnh Thơi Làm Đẹp

Công việc nội trợ, bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, nuôi dạy con cái khiến chị em không còn thời gian để chăm sóc bản thân. Dần dần công việc nội trợ trở thành nỗi khiếp đảm của chị em, chị nghĩ đến thôi cũng khiến chị em cảm thấy mệt mỏi.

Bí Quyết Giúp Chị Em Tiết Kiệm Thời Gian, Thảnh Thơi Làm Đẹp

1. Làm Việc Nhà Với Tâm Trạng Vui Vẻ, Thoải Mái

Bất cứ công việc gì khi cũng cần thoải mái mới có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, việc nhà cũng không phải ngoại lệ. Để có thể bắt tay vào việc dọn nhà nhanh chóng, bạn có thể vừa bật bản nhạc nhẹ nhàng, vừa dọn dẹp. Khi tinh thần được thoải mái sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi hơn, bắt tay vào công việc cũng sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn.

2. Sử Dụng Một Số Mẹo Vệ Sinh Nhanh Chóng

Việc tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu luôn khiến chị em mất rất nhiều thời gian. Để giải quyết được triệt để tình trạng này, bạn có thể sử dụng một số bí quyết vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu tẩy rửa đa năng có sẵn trong gia đình như kem đánh răng, baking soda hay giấm để làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

3. Sử Dụng Một Số Loại Máy Móc Hỗ Trợ

Với sự phát triển của công nghệ, không khó để tìm được một số loại máy móc hỗ trợ việc nhà trong gia đình giúp chị em tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể sử dụng một số loại máy móc hỗ trợ cho việc nhà giúp tiết kiệm thời gian như robot hút bụi, máy rửa bát, bàn là hơi nước,... để chúng thay bạn làm việc nhà.

Sử dụng robot hút bụi giúp chị em tiết kiệm được thời gian làm việc nhà

Sử dụng robot hút bụi giúp chị em tiết kiệm được thời gian làm việc nhà

Việc sử dụng một số loại máy móc giúp việc nhà không chỉ giúp cho chị em tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn giúp chị em thảnh thơi, giải quyết việc nhà một cách nhanh chóng và dành nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình.

4. Việc Nhà Khó - Có JupViec Lo

Xã hội hiện đại đã tạo cho người phụ nữ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân nhưng cũng tạo ra không ít thách thức. Không chỉ phải làm tốt các công việc, vai trò ngoài xã hội mà họ còn phải dành ra trung bình 5 tiếng mỗi ngày cho việc nội trợ, chăm sóc con cái. Điều này khiến chị em cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, khiến họ không thực sự tận hưởng được cuộc sống một cách trọn vẹn,

Vậy phải làm thế nào để có thể vừa “giỏi việc nước” lại “đảm việc nhà”? Dịch vụ giúp việc theo giờ của chính là giải pháp tối ưu cho các chị em để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hiện nay là xu hướng nổi trội được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để giúp họ giải quyết được vấn đề mang tên “việc nhà”.

Sử dụng dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ của JupViec giúp chị em tiết kiệm thời gian, giải toả áp lực việc nhà

Sử dụng dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ của JupViec giúp chị em tiết kiệm thời gian, giải toả áp lực việc nhà

Với việc sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp chị em giải toả được “áp lực việc nhà”, có nhiều thời gian hơn cho công việc, các mối quan hệ và có thời gian thảnh thơi cho bản thân, gia đình. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của gia đình, giúp họ tiết kiệm chi phí, thời gian sử dụng dịch vụ cũng linh hoạt.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hàng đầu hiện nay là JupViec. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn. 

Chỉ một vài cú chạm bạn đã có ngay người giúp việc nhà theo giờ uy tín, tận tâm. Đội ngũ nhân viên của giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, nhân thân được xác minh rõ ràng.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc theo giờ Hà Nội trong 60 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Singapore, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Tải App và trải nghiệm dịch vụ JupViec ngay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%