Trang chủ/ Tin tức

Cách Gấp Quần Áo Gọn Gàng Tiết Kiệm ½ Thời Gian

Gấp quần áo là việc làm quen thuộc mà bạn cần làm hàng ngày. Tuy vậy, việc này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì việc gấp quần áo gọn gàng tốn quá nhiều thời gian? Nhưng đó là do bạn chưa biết cách gấp quần áo gọn gàng thôi. Cùng khám phá bí quyết ở dưới đây nhé!

Cách Gấp Quần Áo Gọn Gàng Tiết Kiệm ½ Thời Gian

Quần áo bừa bộn chiếm diện tích không gian sống khiến không khí trong phòng luôn ngột ngạt, ẩm thấp. Điều này vô hình tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở, gây hại cho sức khoẻ gia đình. Vì vậy, việc gấp quần áo gọn gàng tạo không gian thoáng đãng là hết sức cần thiết.

Tủ quần áo là nơi giúp bạn cất quần áo nhanh chóng, phụ kiện tươm tất giúp bạn bảo quản quần áo luôn đẹp đẽ và giúp bạn tìm kiếm chúng nhanh chóng. Cùng khám phá trong bài viết dưới đây cách gấp quần áo gọn gàng tiết kiệm ½ thời gian.

1. Cuộn Tròn Quần Áo

Việc gấp quần áo là điều đơn giản ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên việc gấp quần áo gọn gàng là điều không phải ai cũng biết. Bằng cách cuộn tròn các loại quần áo theo chiều dọc của chúng và sắp xếp thành hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ. Đồng thời, giúp cho quần áo ít bị nếp nhăn hơn so với cách gấp thông thường.

Cuộn tròn quần áo là cách giúp tiết kiệm thời gian

Cuộn tròn quần áo là cách giúp tiết kiệm thời gian

2. Tận Dụng Cửa Tủ Quần Áo

Cánh cửa tủ quần áo tuy mỏng manh nhưng rất hữu dụng trong việc treo những phụ kiện nhỏ nhẹ đó. Thay vì treo bộ sưu tập túi xách, khăn choàng trên giá treo hoặc đặt chúng vào tủ gỗ. Bạn có thể gắn một vài thanh gỗ hoặc móc tréo chịu lực vào cánh cửa tủ để tạo ra nơi lưu trữ khăn choàng.

4

Điều này giúp bạn bảo quản các phụ kiện này tốt hơn và tiết kiệm được diện tích cho không gian sống.

3. Sử Dụng Túi Hút Chân Không Quần Áo 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi hút chân không quần áo có van xả khí tự động với giá thành khá rẻ, dễ sử dụng và có tác dụng gấp gọn quần áo hiệu quả. Ưu điểm của loại túi này là giúp nén quần áo chỉ còn lại ⅓ kích thước ban đầu của quần áo.

Bên cạnh đó, việc túi hút cạn không khí bên trong và được khoá kín bằng zip giúp ngăn quần áo không tiếp xúc với môi trường bên ngoài, giúp bảo vệ quần áo khỏi ấm mốc, bụi bẩn. Sử dụng túi hút chân không rất phù hợp cho các loại quần áo, phụ kiện, chăn bông,...

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%