Trang chủ/ Tin tức

Chi Đến 6-8 Triệu Đồng/Tháng Vẫn Khó Tìm Người Giúp Việc

Nhiều gia đình ở Hà Nội rơi vào tình trạng “khóc dở mếu dở” vì không có người lo việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa vì người giúp việc cũ đột nhiên xin nghỉ. Thậm chí nhiều gia đình sẵn sàng chi trả mức lương cao từ 6-8 triệu đồng/tháng để tìm được người giúp việc nhà chăm chỉ, làm việc lâu dài.

Chi Đến 6-8 Triệu Đồng/Tháng Vẫn Khó Tìm Người Giúp Việc

Nguồn Cung Không Đủ Cầu

Dạo qua một số diễn đàn, hội nhóm trên Facebook, không ít lần chúng ta gặp những bài đăng cần tuyển người giúp việc gia đình cũng một số lời than vãn việc tìm người giúp việc Hà Nội khó quá “Tìm mãi mà chẳng được ai” hay những lời “Xin kinh nghiệm tìm người giúp việc ưng ý cho gia đình”

Nhu cầu tìm người giúp việc ngày một tăng cao dẫn đến tình trạng “cung không đủ cầu”, nhiều gia đình sẵn sàng chi tiền nhiều nhưng cũng không tìm được người giúp việc ưng ý.

Chị Hương (32 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Do công việc bận rộn nên chị không có thời gian dọn dẹp nhà cửa, cơm nước cho gia đình. Trước đây chị từng tìm người giúp việc nhưng làm một thời gian người giúp việc xin về vì lý do… chồng không cho đi làm. Chị cũng nhờ bạn bè đồng nghiệp giới thiệu những cũng… khó tìm quá”.

Cũng như gia đình chị Hương, chị Phương Ngân (khu Times City - Minh Khai) cho biết: “Mấy ngày này chị đăng các diễn đàn, hội nhóm trên Facebook, thậm chí sẵn sàng trả lương cao hơn 7-8 triệu đồng/tháng, công việc cũng không quá nặng, chỉ làm những việc nhà bình thường nhưng tìm khó quá. Hôm nọ hai vợ chồng bàn nhau nếu không tìm được ai thì chắc phải nhờ bà nội ở quê lên giúp đỡ 1-2 tháng chứ biết làm sao”.

Đọc Thêm: 3 Kinh Nghiệm Thuê Giúp Việc Theo Giờ Ai Cũng Cần Biết

Tìm Người Giúp Việc Khó - Có JupViec Lo

Tìm người giúp việc gia đình chưa bao giờ là công việc dễ dàng, hiểu được điều đó nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ giúp theo giờ Hà Nội nhằm giúp họ tìm được người giúp việc ưng ý cho gia đình mình.

Tìm người giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại JupViec

Tìm người giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng tại JupViec

Nắm bắt được điều này, rất nhiều dịch vụ giúp việc theo giờ đã ra đời trong đó phải kể đến JupViec - nền tảng giúp việc nhà theo giờ chỉ với 30s. Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc trong 60 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Tải App và trải nghiệm dịch vụ JupViec ngay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Đọc Thêm:

Giúp việc nhà theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%