Trang chủ/ Tin tức

Giúp Việc Theo Giờ Ở Chung Cư Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới

Nhà chung cư đang là xu hướng sống của những người trẻ. Bởi vậy, mong muốn tìm được người giúp việc theo giờ giúp họ giải quyết được vấn đề của cuộc sống là điều ai cũng mong mỏi. Hôm nay JupViec sẽ bật mí cho bạn 4 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư.

Giúp Việc Theo Giờ Ở Chung Cư Và Những Lợi Ích Không Ngờ Tới

1, Sự tiện lợi của dịch vụ giúp việc theo giờ

Chỉ với một cú click trên Google, hàng loạt từ khoá “giúp việc theo giờ” hiện ra đưa đến cho bạn nhiều ứng dụng giúp bạn có thể tìm được người giúp việc theo giờ. Đơn giản, chỉ cần 2 phút tải ứng dụng và cài đặt App, với một vài thao tác đặt dịch vụ - bạn đã có ngay người giúp việc dọn dẹp theo mong muốn. 

2, Sự riêng tư

Người giúp việc sẽ chỉ đến làm việc tại nhà bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vậy, cuộc sống của gia đình bạn sẽ không bị đảo lộn. Nhất là đối với nhà chung cư, khi có thêm người giúp việc đồng nghĩa với việc sẽ phải sắp xếp thêm chỗ nghỉ ngơi cho họ. Sinh hoạt gia đình cũng có thể bị xáo trộn bởi có sự xuất hiện của người lạ. Tuy nhiên, đối với dịch vụ giúp việc theo giờ, nhân viên giúp việc sẽ chỉ đến nhà bạn trong một khoảng thời gian nhất định, không sinh hoạt cùng gia đình nên không gian sống sẽ không bị gò bó mà trở nên riêng tư và thoải mái.

3, Tiết kiệm chi phí

Như đã nói ở trên, đối với dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư - bạn thường chỉ cần dọn dẹp 3-4 buổi trong tuần hoặc tính theo giờ trong ngày. Nếu như thuê người giúp việc ở tại nhà, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho phí sinh hoạt, ăn uống, chỗ ở,.. ít nhất từ 5.000.000 - 6.000.000/tháng thì với việc thuê giúp việc nhà nhà theo giờ, sử dụng dịch vụ 3-4 buổi/tuần số tiền chi trả chỉ từ 2,1 - 2,8 triệu/ tháng. Việc không cần thiết phải dọn dẹp thường xuyên nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với người giúp việc ở tại nhà. 

4, Chất lượng đảm bảo

Bạn có thể trực tiếp kiểm tra và quản lý người giúp việc khi họ đến làm việc tại nhà. Nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ, bạn có thể phản hồi và đánh giá qua App. Không những vậy, thông tin về nhân viên sẽ được hiển thị qua app, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ.

5, JupViec - giải pháp giúp việc theo giờ dành cho những người bận rộn

Hiện nay, việc đặt dịch vụ giúp việc theo giờ đang trở nên đơn giản hơn nhiều với phát triển của công nghệ. Trong đó phải kể đến JupViec nền tảng đặt dịch dịch vụ giúp việc theo giờ nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

JupViec - Giải pháp giúp việc theo giờ dành cho những người bận rộn

JupViec - Giải pháp giúp việc theo giờ dành cho những người bận rộn

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc trong 60 phút. 

Bên cạnh dịch vụ giúp việc nhà, JupViec còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như tổng vệ sinh, giặt Sofa, nệm, thảm, rèm,...

Còn chờ gì nữa, trải nghiệm dịch vụ JupViec ngay hôm nay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Đọc thêm:

Bí Quyết Giúp Chị Em Tiết Kiệm Thời Gian, Thảnh Thơi Làm Đẹp

Giúp Việc Theo Giờ - Giải Pháp “Cứu Tinh” Của Mọi Gia Đình

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Khử khuẩn nhà cửa

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%