Trang chủ/ Tin tức

GỢI Ý 5 ĐỊA ĐIỂM DU XUÂN ĐẸP “LỊM TIM” AI CŨNG MUỐN ĐẾN MỘT LẦN

Mùa xuân là mùa của lễ hội, mùa của du lịch chắc hẳn ai cũng lên kế hoạch cho một chuyến du xuân thật ý nghĩa đầu năm mới. Nếu bạn chưa biết nên đi đâu thì có thể “nghía” qua 5 gợi ý của JupViec dưới đây nhé!

GỢI Ý 5 ĐỊA ĐIỂM DU XUÂN ĐẸP “LỊM TIM” AI CŨNG MUỐN ĐẾN MỘT LẦN

 Chùa Hương - Hà Nội

Chùa Hương hay chùa Hương Sơn là một trong những địa điểm du xuân nổi tiếng nhất miền Bắc. Điểm nổi bật tại địa điểm du xuân này chính là sự kết hợp của tâm linh và phong cảnh.

Những chuyến di chuyển bằng đò từ bãi để xe cho tới chùa chính cùng việc leo bậc đá lên động Hương Tích là điểm hấp dẫn với du khách.

Hang Múa - Ninh Bình

Hang Múa được mệnh danh là Vạn lý trường thành của Việt Nam khi hội tụ cả vẻ đẹp thiên nhiên và tâm linh với 486 bậc đá, ngắm trọn vẹn phong cảnh Tam Cốc.

Bạn có thể chọn nghỉ dưỡng ngắn ngày ngay dưới chân khu vực Hang Múa để tận hưởng không gian đồng quê yên tĩnh.

Tràng An - Bái Đính

Quần thể danh thắng Tràng An là địa danh du lịch tổng hợp văn hóa - thiên nhiên ở Ninh Bình.

Sau khi du ngoạn phong cảnh thiên nhiên bằng khoảng hai tiếng đi thuyền ở Tràng An thì bạn có thể tới thăm khu du lịch văn hóa chùa Bái Đính - ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.

Chùa Yên Tử - Quảng Ninh

Chùa Yên Tử nổi tiếng với chùa Đồng nằm trên đỉnh núi cao hơn 1.000m.

Yên Tử (còn gọi là Bạch Vân Sơn) cao 1.068 m, được coi là "đất tổ Phật giáo Việt Nam". Đây là nơi vua Trần Nhân Tông thành lập dòng Phật giáo đặc trưng Việt Nam: Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử.

Sa Pa - Lào Cai

Cảnh đẹp Sa Pa là tiêu biểu cho vùng Tây Bắc nước ta, từ danh thắng ruộng bậc thang, đẹp nhất đèo Tây Bắc Ô Quy Hồ, biển mây trên đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương, hoa đào nở khắp các bản làng… hay những người dân bản địa thân thiện, có thể nói tiếng Anh như gió.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa…

 Tải app tại đây:

- iOS: https://goo.gl/B6ppaV

- Android: https://goo.gl/bAkFQ1

☎️ Hotline: 1900.6082

Đặt dịch vụ ngay

Những con số ấn tượng

Bên cạnh việc cung cấp giúp việc theo giờ, JupViec.vn sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp
Gần 2 triệu
> 60.000
95%