Trang chủ/ Tin tức

HIỂM HOẠ KHÔNG LƯỜNG NẾU RUỘT GỐI BỊ BẨN

Chúng ta dành ⅓ đời người cho giấc ngủ. Chính vì thế, việc chăm sóc những sản phẩm như chăn ga, gối đệm là điều quan trọng. Tuy nhiên nhiều người vẫn giữ thói quen dùng gối quá lâu, dùng gối bị bẩn hay không biết cách giặt ruột gối đúng cách. Điều này dẫn đến hiểm hoạ khó lường!

HIỂM HOẠ KHÔNG LƯỜNG NẾU RUỘT GỐI BỊ BẨN

Vi khuẩn trú ngụ ngày càng nhiều

Khi ngủ, cơ thể của chúng ta không ngừng tiết ra mồ hôi, dầu bám vào gối, chăn. Vết bẩn tích tụ lâu ngày không được vệ sinh, không có cách sẽ trở thành nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn.

Thứ nhất, mạt bụi: Chỉ sau 10 năm sử dụng, trọng lượng gối sẽ tăng lên gấp đôi vì có sự tồn tại của mạt bụi trên đó. Mạt bụi sẽ trú ngụ và ăn da chết của chúng ta để tồn tại. Nếu hít phải, chúng ta phải đối mặt với căn bệnh hen suyễn, các rắc rối liên quan đến hô hấp…

Thói quen sử dụng ga gối có hại cho sức khoẻ

Thói quen sử dụng ga gối có hại cho sức khoẻ

Thứ hai, sự tồn tại của vi khuẩn E.coli: Loại vi khuẩn này tưởng chừng chỉ có ở đường ruột, nhưng nó vẫn có thể tồn tại cả trên chiếc gối đầu của bạn.

Thứ ba, rệp giường: Sức sống của loài rệp vô cùng lớn. Nếu bạn không biết cách giặt ruột gối, vỏ gối thì chúng sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn, là nguyên nhân gây ra các bệnh về da.

Xuất hiện những căn bệnh ngoài da

Ban đầu bạn sẽ thấy những triệu chứng như dị ứng hay mẩn ngứa. Đây là dấu hiệu tiềm ẩn về lâu về dài của các loại bệnh về da như viêm da, nấm da hay nhiễm trùng da. Đối với những có cơ địa mẫn cảm dễ bị kích ứng thì càng dễ bị mắc bệnh hơn.

Vi khuẩn trú ngụ trong ga gối

Vi khuẩn trú ngụ trong ga gối

Không biết cách giặt ruột rối là nguyên nhân mắc bệnh về đường hô hấp

Bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên gối làm cho đường hô hấp. Cụ thể là mũi bị nghẹt, dẫn khó thở, thở khò khè giống như bị cảm. Thậm chí có thể dẫn đến bệnh viêm phế quản. Vì thế, bạn phải biết cách giặt ruột gối, vệ sinh gối đúng cách để bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Mốc CladoSporium - Gây viêm phổi, nấm móng ở người

Gối bẩn và thời tiết ẩm ướt là điều kiện thuận lợi để mốc xuất hiện. Loại mốc này là nguy cơ gây viêm phổi, nấm móng hoặc gây tổn thương bề mặt da. Như vậy có thể thấy gối bẩn chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên giặt giũ ruột gối thường xuyên để có được giấc ngủ ngon lành và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình thân yêu.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa…

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900.6082

Đặt dịch vụ ngay

Những con số ấn tượng

Bên cạnh việc cung cấp giúp việc theo giờ, JupViec.vn sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp
Gần 2 triệu
> 60.000
95%