Trang chủ/ Tin tức

Làm thế nào để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí?

Những năm gần đây, nhu cầu thuê người giúp việc ngày một gia tăng. Trong đó, việc tìm được người giúp việc tốt mà lại có chi phí tiết kiệm ngày càng được nhiều gia đình quan tâm. Trong bài viết dưới đây, JupViec sẽ bật mí giúp bạn cách để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí mới nhất 2020.

Làm thế nào để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí?

Đọc thêm:

Giúp việc nhà theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Tìm Người Giúp Việc Theo Giờ Hà Nội Ở Đâu Uy Tín?

1. Tiết kiệm chi phí bằng cách thuê người giúp việc theo giờ

Nếu như thuê người giúp việc ở tại nhà (giúp việc truyền thống) bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho phí sinh hoạt, ăn uống, chỗ ở,.. ít nhất từ 6.000.000 - 8.000.000 VNĐ/ tháng. Đồng thời, người giúp việc ở tại nhà cũng không phải lúc nào cũng luôn tay luôn chân làm việc cả ngày mà chỉ làm trong khung giờ nhất định mỗi. Đối với những gia đình có ít công việc nhà thì điều này là sự lãng phí rất lớn.

Trong khi đó, khi sử dụng giúp việc theo giờ, chỉ từ 56.000 VNĐ/ giờ làm việc, chỉ cần 3,5 - 4h làm việc là nhân viên giúp việc đã có thể dọn nhà “sạch bong sáng bóng” cho bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ số tiền chỉ từ 196.000 VNĐ/ 1 buổi làm cho việc dọn dẹp nhà cửa. Nếu sử dụng dịch vụ giúp việc Định kỳ giá sẽ còn tốt hơn nữa, giả dụ bạn đặt dịch vụ giúp việc định kỳ hàng tuần vào ngày Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5 (tức là 03 buổi 1 tuần) tính ra chỉ từ 2.100.000 - 2.320.000 VNĐ (chưa bao gồm các chương trình khuyến mại - nếu có) cho 1 tháng dọn dẹp. Như vậy, gia đình có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất định dao động khoảng 4.900.000 - 5.700.000 VNĐ/ tháng.

Empty

2. Ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ

2.1. Sự riêng tư

Một trong những lợi ích nhiều gia đình lựa chọn khi thuê người giúp việc theo giờ là đảm bảo sự riêng tư cho gia đình. Đối với dịch vụ giúp việc theo giờ, người giúp việc không ở lại nhà, không ăn uống, sinh hoạt cùng với chủ nhà. Bởi vậy chủ nhà sẽ có một không gian hoàn toàn riêng tư cho gia đình, người thân.

2.2. Đảm bảo tài sản

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, người giúp việc sẽ chỉ làm tại nhà bạn theo một khung thời gian cố định, thời gian làm tại nhà thường rất ngắn và có người trong gia đình trông coi nên bạn dễ dàng ngó tài sản hơn. Hơn nữa, nhân viên giúp việc được cử đến đều đã được xác minh nhân thân rõ ràng từ công ty. Bởi vậy, bạn cũng sẽ phần nào giảm thiểu lo lắng về việc mất tài sản.

2.3. Người giúp việc được đào tạo kỹ năng dọn dẹp

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để đào tạo nhân viên từ đầu bởi nhân viên được cử đến đều đã được đào tạo các kỹ năng làm việc nhà cơ bản. Nhân viên giúp việc theo giờ đa số đều có thái độ làm việc chăm chỉ, niềm nở và làm tốt công việc được Khách hàng giao phó.

3. Tìm người giúp việc tiết kiệm chi phí với JupViec

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC (JupViec) với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, JupViec tự hào đang cung cấp giải pháp dọn nhà tốt nhất và tiện lợi nhất cho phụ nữ Việt. 

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc trong 30 phút. Bên cạnh đó, JupViec còn cung cấp cho các dịch vụ khác như tổng vệ sinh, giặt Sofa, nệm, thảm, rèm, làm sạch khử khuẩn tủ lạnh (riêng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chỉ có tại Hà Nội)

Tải App và trải nghiệm dịch vụ Jupviec ngay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt 

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa…

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%