Trang chủ/ Tin tức

Mẹ Trẻ Hà Nội Méo Mặt Vì Người Giúp Việc… Bỏ Về Quê Tránh Dịch

Sau khi Hà Nội bắt đầu xuất hiện những ca nhiễm Covid-19, lo sợ vì tình hình dịch bệnh có dấu hiệu lan rộng, người giúp việc đã xin nghỉ để… về quê tránh dịch.

Mẹ Trẻ Hà Nội Méo Mặt Vì Người Giúp Việc… Bỏ Về Quê Tránh Dịch

Làm đủ cách vẫn không thể giữ người giúp việc ở lại

Chị Nguyệt Anh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang tá hoả đi tìm người giúp việc vì hôm qua, người giúp việc nhà chị xin về quê “tránh dịch”. Chị Nguyệt Anh kể: “Tuần trước bác giúp việc xin về quê vài ngày làm giấy tờ, hồ sơ cho con đi làm. Nhưng hôm qua lại thấy gọi điện báo không lên nữa vì Hà Nội có ca nhiễm mới, bảo gia đình tự tìm người giúp việc khác thay thế đi. Mặc dù mình đã năn nỉ bác giúp đỡ, thậm chí tăng thêm lương nhưng bác vẫn không chịu”.

Chị Phương Mai (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Tình hình bệnh dịch phức tạp, gia đình có nhắc nhở chị giúp việc hạn chế về quê, thăm nom gia đình đợt này. Nhưng mới chỉ nhắc nhẹ vậy, chị giúp việc đã tự ái, bỏ về quê luôn từ chiều qua làm hai vợ chồng chẳng kịp tìm người. Tuần này hai vợ chồng phải thay nhau làm việc online để trông con, hôm nào có bà đỡ trông con thì hai vợ chồng phải thay nhau về sớm để cơm nước, dọn dẹp nhà cửa”.

Dạo quanh các diễn các, nhóm tìm người giúp việc gia đình, người giúp việc theo giờ những ngày qua, rất nhiều bài đăng tìm người giúp việc theo giờ tại nhà lương 80.000 - 100.000 đồng/giờ nhưng cũng chẳng có ai vào nhận. Thậm chí, nhiều gia đình tìm người giúp việc ở lại nhà, sẵn sàng chả thêm chi phí, hứa hẹn tiền lương tháng 13, tàu xe hỗ trợ nhưng nhu cầu thì nhiều mà nguồn cung thì… vô cùng khan hiếm.

Tìm người Giúp việc khó - Có JupViec lo

JupViec là công ty cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn.

Trong bối cảnh đó tìm người giúp việc khó, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của JupViec với mong muốn tìm người giúp việc nhà theo giờ ưng ý.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tiêu chuẩn Singapore

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tiêu chuẩn Singapore

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc theo giờ Hà Nội trong 60 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Singapore, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Tải App và sử dụng JupViec tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, JupViec chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh. Cụ thể JupViec đã:

  • 100% nhân viên giúp việc đều được trang bị khẩu trang khi làm việc
  • Nhân viên giúp việc đều cài app Bluezone và khai báo y tế
  • Nhân viên giúp việc không nằm trong diện F1 F2 F3
  • Tiến hành đo thân nhiệt Nhân viên giúp việc trước khi ký hợp đồng để đảm bảo nhân viên có sức khoẻ tốt khi đến làm việc tại nhà Khách hàng
7890

Bên cạnh đó,  JupViec cũng đã trang bị cho nhân viên giúp việc những kiến thức quan trọng, cần thiết để bảo vệ sức khoẻ bản thân cũng như những người xung quanh theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%