Trang chủ/ Tin tức

Mẹo vệ sinh máy giặt cho người nội trợ hiện đại

Máy giặt sau một thời gian sử dụng thường tích trữ nhiều cặn bã gây mất vệ sinh trong lồng giặt. JupViec.vn sẽ hướng dẫn bạn mẹo vệ sinh máy giặt giúp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao.

Mẹo vệ sinh máy giặt cho người nội trợ hiện đại

Máy giặt là thiết bị được sử dụng thường xuyên trong các gia đình hiện đại ngày nay. Nhờ máy giặt, người nội trợ có thể làm sạch mọi vết bẩn trên các loại quần áo dày, mỏng nhanh chóng mà không phải tốn hàng tiếng đồng hồ như trước và có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. 

Vệ sinh máy giặt là việc quan trọng.

Vệ sinh máy giặt là việc quan trọng.

Nhiều người nội trợ có thói quen vệ sinh bên ngoài máy giặt mà chưa biết cách xử lý cặn bẩn lắng đọng trong lồng giặt, môi trường vi khuẩn và nấm mốc dễ phát triển. Để quần áo của bạn không bị nhiễm bẩn và ảnh hưởng sức khỏe, bạn nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên. 

Mẹo vệ sinh máy giặt theo kiểu truyền thống

Một trong những mẹo vệ sinh máy giặt quen thuộc từ trước đến nay của những người nội trợ là sử dụng giấm ăn. Loại nguyên liệu này có khả năng tiêu diệt độc tố, vi khuẩn tốt, làm sạch bụi cặn sâu bên trong lồng giặt của bạn.

Mẹo vệ sinh máy giặt bằng giấm ăn theo kiểu truyền thống.

Mẹo vệ sinh máy giặt bằng giấm ăn theo kiểu truyền thống.

Trước tiên, bạn lấy hết quần áo ra khỏi lồng giặt rồi tiến hành xả nước vào hơn 1/2 lồng giặt qua chức năng xả nước ấm của máy giặt, nếu không có hãy tự đổ nước ấm vào lồng giặt.

Tiếp theo, bạn đổ 2-3 chén giấm ăn vào lồng giặt và ngâm 1-2 tiếng. Lúc giấm ăn đã ngấm sâu, bạn chọn chế độ giặt dài nhất để máy chạy như chương trình giặt bình thường.

Sau đó, bạn lặp lại thao tác trên để làm sạch hiệu quả. Cuối cùng, hãy dùng miếng mút hoặc khăn ẩm lau lồng giặt thật kỹ để loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn sót lại.

Kết quả trước và sau khi áp dụng mẹo vệ sinh máy giặt bằng giấm ăn.

Kết quả trước và sau khi áp dụng mẹo vệ sinh máy giặt bằng giấm ăn.

Mẹo vệ sinh máy giặt theo chế độ tự động

Vệ sinh máy giặt theo kiểu truyền thống đảm bảo an toàn cho máy nhưng thường tốn thời gian, hiệu quả đạt được không cao. Hiểu tâm lý này của người tiêu dùng, nhiều hãng máy giặt hiện nay đã tích hợp công nghệ vệ sinh máy giặt theo chế độ tự động trong thiết bị của mình, tiện lợi và dễ dàng cho người dùng khi muốn vệ sinh máy giặt.

Nhiều máy giặt hiện nay có tích hợp sẵn chế độ vệ sinh tự động.

Nhiều máy giặt hiện nay có tích hợp sẵn chế độ vệ sinh tự động.

Để tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh máy giặt, người dùng có thể chọn mua dòng máy giặt có tích hợp sẵn chế độ vệ sinh tự động. Sau khi giặt quần áo, bạn chỉ cần nhấn nút Auto Self Clean để máy giặt tự động làm sạch lồng giặt sau khi xả nước. Lồng giặt sẽ quay với tốc độ cao nhất để đánh bay mọi mảng bám gây hại ở mặt trong và ngoài lồng giặt.

Như vậy, JupViec.vn đã giới thiệu mẹo vệ sinh máy giặt được tin dùng trong thời gian gần đây. Chúc bạn áp dụng thành công!

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%