Trang chủ/ Tìm người giúp việc

NHỮNG ĐỨA TRẺ THÀNH PHỐ BẬN RỘN

"Ai bảo là chỉ có những người lớn như bố mẹ mới bộn bề lo toan, chúng con cũng là những đứa trẻ thành phố bận rộn đấy chứ ạ!"

NHỮNG ĐỨA TRẺ THÀNH PHỐ BẬN RỘN

"Bố mẹ có biết không? Ngày Tết mẹ bận rộn với việc cơ quan, đi cả ngày mới về với con. Về nhà, cả ngày mới gặp nhau, thế mà mẹ lại bận việc nhà, những đứa trẻ như chúng con thui thủi một mình. Nhìn ngoài kia, bạn bè được bố mẹ quan tâm, con tủi thân lắm.

Đứng chờ mẹ, ngắm ánh đèn sáng lung linh, ngắm đào hoa khi Tết về, hôm nay mẹ lại đón con muộn, con chợt nghĩ: Có phải bố mẹ đều không thương con hay không?

Tết đến rồi mà con lại càng cảm thấy cô độc hơn bao giờ hết. Và những đứa trẻ thành phố như chúng con, thực chất là bận trông ngóng bố mẹ đón đưa, bận dõi theo và thèm khát tình yêu thương của những đứa trẻ được quan tâm ngoài kia. Con bận rộn cuốn theo cuộc chạy đua với thời gian của bố mẹ, và đôi khi, quãng nghỉ của cuộc đua ấy, khi con muốn nói lời yêu thương với bố mẹ, thì bố mẹ đã quá mệt và ngủ từ bao giờ. Thấy bố mẹ bận, con cố gắng đạt điểm cao để bố mẹ vui. Nhưng rồi con cũng như bố mẹ, bận tìm khoảng thời gian rảnh để giơ điểm mười ấy, nhưng chắc chẳng bao giờ có cơ hội. Con chẳng giận hờn, trách móc gì cả, mà thấy thương mẹ nhiều lắm. Nhưng nếu cứ tiếp tục, chắc con sẽ tự thu mình lại, trở thành một người chỉ biết lặng nhìn người thân, trở thành một đứa trẻ luôn thèm khát hạnh phúc của đứa trẻ khác. Tết này con chẳng cần quà, chỉ cần bố mẹ ở cạnh bên."

Đừng để Tết đến trở thành dịp chạy đua với công việc nữa, mà hãy biến nó thành cơ hội để bên nhau. Chắc hẳn các mẹ không muốn con mình có những suy nghĩ tiêu cực như trên đúng không, vậy hãy hành động ngay từ bây giờ!

➡️Đặt ngay buổi Dùng lẻ lần đầu tiên trên app JupViec, nhập mã JV100K để giảm giá 100K, có ngay giúp việc tận tâm, thoải mái bên con.

Chi tiết khuyến mại: https://bit.ly/2FvBPWt

_______

 JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kì

- Giúp việc Sáng đến tối về

☎️ Hotline: 1900.6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%