Trang chủ/ Tin tức

Phụ Nữ Hiện Đại Lựa Chọn “Gác Bớt” Hay Ồm Dồn Việc Nhà?

Một thống kê mới đây cho thấy trung bình mỗi phụ nữ Việt Nam mất 10 năm cuộc đời cho việc nhà và những công việc không tên khác. Điều này khiến phụ nữ đánh mất nhiều giây phút vui vẻ bên gia đình, chẳng còn thời gian để tự chăm sóc bản thân vì nỗi lo việc nhà.

Phụ Nữ Hiện Đại Lựa Chọn “Gác Bớt” Hay Ồm Dồn Việc Nhà?

Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn “gác bớt” hay ôm dồn việc nhà hay trở thành người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”?

Người xưa có câu phụ nữ thì phải “đảm việc nước, giỏi việc nhà” điều này vô hình chung gây áp lực nên người phụ nữ, ngoài việc đảm đương công việc, tan ca về phải tất bật dọn dẹp nhà cửa để nhà gọn gàng sáng bóng, đồng thời nuôi dạy những đứa trẻ ngoan ngoãn, thông minh mới là người phụ nữ đảm?

Tuy nhiên, cái giá phải trả để giữ cho hình tượng này có quá đắt không, khi mà phụ nữ phải hi sinh những ước mơ, dự định của bản thân để làm tròn bổn phận “làm vợ”?

Phụ nữ hiện đại là biết “giải phóng áp lực việc nhà”

Chị N.T.Mai (34 tuổi, sống tại quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội) chia sẻ: “Chị thấy phụ nữ thời nay hoàn toàn có thể sắp xếp công việc gia đình hợp lý để có thời gian làm những điều mình muốn. Việc gì có thể thuê người giúp việc theo giờ thì nên thuê, không nhất thiết phải lo việc nấu cơm, dọn dẹp hết mới gọi là đảm đang”.

Chị Mai hiện là nhân viên kế toán của một công ty nước ngoài, công việc bận rộn khiến chị buộc phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Nhà chị Mai có bà nội ở cùng, trước đây bà khoẻ có thể đỡ đần hai vợ chồng việc nhà, tuy nhiên vài tháng gần đây căn bệnh thoái hoá xương khớp nên bà đi lại khá khó khăn, khó có thể giúp đỡ được hai vợ chồng việc nhà nên chị được bạn bè khuyên nên tìm người giúp việc.

Được người bạn cùng văn phòng giới thiệu cho dịch vụ giúp việc theo giờ của JupViec. Chị đã dùng thử và thấy khá ưng nên quyết định đặt định kỳ vào các ngày từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần ca tối 17-20:30h. Thay vì trước đây tan làm lại tất bật về nhà nấu cơm nước, dọn dẹp nhà cửa thì khi thuê người giúp việc theo giờ, tan làm chị Mai về nhà là cơm nước đã được chuẩn bị xong xuôi, nhà cửa đã được gọn gàng sạch sẽ. 

Nhờ tìm được người giúp việc theo giờ ưng ý, chị Mai có nhiều thời gian hơn bên gia đình, chơi với con cái sau giờ tan làm. Thấy vợ trút bỏ được gánh nặng việc nhà, chồng chị Mai cũng cảm thấy vui lây.

Giúp việc theo giờ - Sự lựa chọn tối ưu của phụ nữ hiện đại

Cho dù xã hội ngày nay là xã hội bình đẳng giới nhưng phụ nữ vẫn luôn có những công việc “đặc biệt” hơn, nhất là ở Việt Nam. Công việc, gia đình, nhà cửa, sắc đẹp… là những thứ không dễ gì cân bằng.

Vậy lựa chọn làm người phụ nữ truyền thống “ôm” hết việc nhà hay người phụ nữ hiện đại “gác bớt” việc dọn dẹp? Và liệu có con đường nào có thể cân đối cả hai? Con đường nhanh nhất, chính xác nhất chính là sử dụng dịch vụ của JupViec!

JupViec là công ty cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn. 

Giúp việc theo giờ - Sự lựa chọn tối ưu của phụ nữ hiện đại

Giúp việc theo giờ - Sự lựa chọn tối ưu của phụ nữ hiện đại

Chỉ một vài cú chạm bạn đã có ngay người giúp việc nhà theo giờ uy tín, tận tâm. Đội ngũ nhân viên của giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, nhân thân được xác minh rõ ràng.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc theo giờ Hà Nội trong 60 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Singapore, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Tải App và trải nghiệm dịch vụ JupViec ngay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Đọc thêm:

Trải nghiệm giúp việc nhà tiêu chuẩn Singapore

Những Yêu Cầu Cơ Bản Khi Thuê Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Khử khuẩn nhà cửa

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%