Trang chủ/ Tin tức

Tầm Quan Trọng Của Người Giúp Việc Theo Giờ Hiện Nay

Cuộc sống ngày một hiện đại kéo theo đó là vai trò của người giúp việc theo giờ ngày càng được khẳng định. Đối với nhiều gia đình hiện nay không thể thiếu người giúp việc theo giờ.

Tầm Quan Trọng Của Người Giúp Việc Theo Giờ Hiện Nay

Đọc thêm:

Tiêu Chí Lựa Chọn Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Hà Nội Phù Hợp Với Gia Đình Bạn

Những Yêu Cầu Cơ Bản Khi Thuê Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ

1. Vai Trò Của Người Giúp Việc Theo Giờ

Người giúp việc nhà theo giờ giờ đây đã trở thành nghề HOT, thay vì thuê người giúp việc theo hình thức truyền thống. Nhiều gia đình tìm thuê người giúp việc theo giờ không chỉ giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn đảm bảo không gian riêng tư trong ngôi nhà của mình.

Hơn nữa, cuộc sống bận rộn hối hả khiến nhiều người chạy đua với công việc, vừa phải lo cho gia đình, vừa phải lo cho việc học hành của con cái khiến họ không có thời gian cho các công việc nhà hằng ngày của gia đình. Có cố gắng lắm, cũng chẳng làm được hết việc nhà mà chỉ thêm căng thẳng, stress, bực bội. Lúc này, việc tìm đến người giúp việc theo giờ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình.

Thay vì đi làm về phải lo nấu nướng, giặt giũ quần áo, dọn dẹp nhà cửa thì thời gian này sẽ được rút ngắn tối đa khi có sự hỗ trợ đắc lực tối đa của người giúp việc theo giờ. Lúc này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình mình nhiều hơn.

Như đã nói ở trên, đối với nhiều gia đình trẻ họ thường quan tâm nhiều đến không gian riêng tư của gia đình mình. Bởi vậy, việc tìm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ đảm bảo được không gian riêng tư tối đa khi người giúp việc nhà theo giờ chỉ đến làm tại nhà bạn trong một khoảng thời gian nhất định, không sinh hoạt cùng gia đình nên không gian sống sẽ không bị gò bó mà trở nên riêng tư, thoải mái.

2. JupViec - Giải Pháp Giúp Việc Theo Giờ Cho Những Người Bận Rộn

Bạn đang cần tìm một đơn vụ cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín, chuyên nghiệp. JupViec chính là những gì bạn cần. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC (JupViec) với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, JupViec tự hào đang cung cấp giải pháp dọn nhà tốt nhất và tiện lợi nhất cho phụ nữ Việt. 

Giúp việc theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Giúp việc theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc theo giờ trong 30 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Singapore, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. 

Tải App và trải nghiệm dịch vụ Jupviec ngay thôi: 

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%