Trang chủ/ Tin tức

Tìm người giúp việc nhà theo giờ không khó như bạn vẫn tưởng

Trong bối cảnh dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng nở rộ, nhiều trung tâm môi giới mở ra khiến nhiều gia đình băn khoăn không biết nên đi tìm người giúp việc nhà theo giờ uy tín ở đâu. Chuyện tưởng chừng như khó mà lại hoá đơn giản, nếu bạn biết đến JupViec mới nhất 2020.

Tìm người giúp việc nhà theo giờ không khó như bạn vẫn tưởng

Đọc thêm:

Giúp việc nhà theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Tìm Người Giúp Việc Theo Giờ Hà Nội Ở Đâu Uy Tín?

1. Tiêu chí lựa chọn người giúp việc theo giờ

Tuỳ từng gia đình mà sẽ có những tiêu chí lựa chọn người giúp việc theo giờ khác nhau. Nhưng tựu chung lại có 3 tiêu chí lựa chọn người giúp việc nhà theo giờ dưới đây:

1.1. Người giúp việc có nhân thân, lai lịch rõ ràng

Đây là tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn thuê người giúp việc nhà theo giờ. Để đảm bảo tìm được người giúp việc có nhân thân, lai lịch rõ ràng bạn nên nhờ người thân giới thiệu hoặc tìm các Công ty có người giúp việc uy tín.

1.2. Đã được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm làm việc

Thông thường nếu bạn tìm được người giúp việc đã có kinh nghiệm, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để đào tạo họ. Chỉ từ 3-5 ngày, nhân viên đã có thể làm quen được với công việc nhà bạn.

Còn nếu bạn thuê người giúp việc chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đào tạo cho họ. Bởi vậy người giúp việc khó có thể làm tốt công việc nhà trong thời gian ngắn. Bạn nên thuê người giúp việc tại các công ty giúp việc uy tín vì tất cả người giúp việc ở đây đều đã được đào tạo hoặc đã có kinh nghiệm làm việc. 

1.4. Người giúp việc có thái độ, trung thực, giao tiếp ứng xử tốt

Người giúp việc nhà thật thà, trung thực sẽ khiến bạn không cần phải lo lắng quá nhiều việc công việc nhà và cả việc mất cắp tài sản khi bạn vắng nhà. Bạn cũng không cần phải nhắc nhở, đốc thúc họ: "Cô/Bác làm giúp cháu cái này, cái kia..." mà họ sẽ tự giác làm công việc của mình.

Empty

2. JupViec - dịch vụ giúp việc nhà tiêu chuẩn Singapore 

JupViec là công ty công nghệ cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và Người lao động. Trải qua 7 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn. 

Chỉ từ 56.000 VND/giờ bạn đã có ngay người giúp việc nhà theo giờ uy tín, tận tâm. Đội ngũ nhân viên của giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, nhân thân được xác minh rõ ràng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kể trên.

Chỉ với 30 giây đặt dịch vụ trên ứng dụng JupViec, có ngay nhân viên giúp việc trong 30 phút. Bởi vậy, đừng ngần ngại mà hãy trải nghiệm hãy dịch vụ JupViec bạn nhé!

Tải App và trải nghiệm dịch vụ Jupviec ngay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa…

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%