Trang chủ/ Tin tức

Tổng Vệ Sinh Khử Khuẩn Nhà Cửa Đẩy Lùi Dịch Bệnh

Cùng JupViec chung tay tổng vệ sinh khử khuẩn đẩy lùi dịch bệnh.

Tổng Vệ Sinh Khử Khuẩn Nhà Cửa Đẩy Lùi Dịch Bệnh

1. Tại Sao Phải Tổng Vệ Sinh Khử Khuẩn Nhà Cửa

Tổng vệ sinh là công việc dọn dẹp toàn bộ nhà cửa, không gian sống nhằm bảo vệ sức khoẻ, giúp cho gia đình có cuộc sống trong lành, an toàn, an tâm trước dịch bệnh. Thông qua việc tổng vệ sinh, các đồ vật sẽ hạn chế tối đa được việc ẩm mốc, mầm bệnh cũng sẽ được diệt trừ để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Khử khuẩn nhà cửa là việc lau các đồ vật trong nhà, những nơi vi khuẩn trú ngụ, những góc khuất mà bình thường không bao giờ dọn tới,... bằng dung dịch Clorin giúp khử đánh bay các loại vi khuẩn bám bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. 

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ở giai đoạn đỉnh điểm, nhiều gia đình mong muốn một không gian sống sạch sẽ, trong lành sẽ giúp họ đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả. Thấu hiểu được điều đó, JupViec chung tay cùng mọi nhà đánh bay dịch bệnh bằng cách ra mắt gói dịch vụ Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa.

2. Tổng Vệ Sinh Khử Khuẩn Nhà Cửa Là Gì?

Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa là gói dịch vụ của JupViec bao gồm 2 nhân viên làm việc trong 4 tiếng, 1 giám sát khảo sát, hướng dẫn và nghiệm thu trong 1 tiếng.

Sau khi dọn dẹp xong, nhân viên giúp việc của JupViec sử dụng bột Clorin pha loãng theo tỷ lệ cho phép pha loãng vào nước sau đó lau chùi toàn bộ nhà cửa giúp đẩy lùi 95% vi khuẩn gây bệnh. 15 phút sau khi dung dịch khô, Khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường mà không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ (Clorine là chất khử trùng sử dụng trong y tế, giúp khử khuẩn và khử mùi vô cùng an toàn và hiệu quả)

Thông qua việc tổng vệ sinh khử khuẩn sẽ làm sạch sâu tới cả những nơi mắt thường không thấy, nơi vi khuẩn trú ngụ dễ bám như: góc trần nhà, góc khuất, tay nắm cửa, bề mặt gỗ,.. và không hay dọn dẹp tới. Sau khi thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa, Khách hàng có thể sinh hoạt trở lại như bình thường.

Dịch vụ lau Tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ nhà cửa, văn phòng bằng Clorin chỉ 589K/gói

Sau khi thực hiện khử khuẩn, Khách hàng có thể sinh hoạt lại như bình thường.

3. Làm Thế Nào Để Đặt Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Dọn Nhà Khử Khuẩn?

Để đặt dịch vụ tổng vệ sinh dọn nhà khử khuẩn tại JupViec, bạn đăng ký thông tin tại đây:

https://bit.ly/2J0TBSh

hoặc tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Trong giai đoạn này, dịch vụ khử khuẩn & tổng vệ sinh đang bị quá tải. JupViec xin phép chỉ phục vụ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh

Cùng chung tay cùng JupViec đẩy lùi dịch bệnh Khách hàng nhé!

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Khử khuẩn nhà cửa

- Dọn nhà khử khuẩn

- Tổng vệ sinh khử khuẩn

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

Bên cạnh việc cung cấp giúp việc theo giờ, JupViec.vn sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp
Gần 2 triệu
> 60.000
95%