Trang chủ/ Tin tức

Ứng dụng công nghệ 4.0 để tìm giúp việc nhà với JupViec

Ngày nay, nhiều gia đình bận rộn đã có thể tìm giúp việc nhà theo giờ, theo ngày thông qua ứng dụng JupViec mà không mất thêm chi phí hay quá nhiều thời gian đến trung tâm môi giới.

Ứng dụng công nghệ 4.0 để tìm giúp việc nhà với JupViec

JupViec giúp bạn tìm giúp việc nhà nhờ công nghệ

Ứng dụng JupViec giúp việc tìm giúp việc trở nên dễ dàng hơn

Ứng dụng JupViec giúp việc tìm giúp việc trở nên dễ dàng hơn

Tìm giúp việc nhà theo giờ từ những ứng dụng trên điện thoại thông minh đã xuất hiện vài năm trước ở những nước phát triển như Mỹ, Canada... và gần đây đã du nhập vào Việt Nam, tiêu biểu là ứng dụng JupViec. 7 năm từ khi ra mắt trên thị trường, JupViec đã mở ra giải pháp cho những gia đình bận rộn không có thời gian chăm sóc nhà cửa.

Việc tích hợp công nghệ để tìm giúp việc nhà đã mang lại lợi ích không nhỏ trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Đối với người sử dụng lao động, họ không cần tốn quá nhiều thời gian đến trung tâm việc làm để tìm lao động. Nhất là những gia đình chỉ vài ngày trong tuần mới cần đến người giúp việc thì dịch vụ làm việc nhà theo giờ là giải pháp tốt nhất. Đối với người lao động, giúp việc nhà bán thời gian giúp họ có thêm thu nhập và sự linh động về thời gian so với giúp việc theo kiểu truyền thống, sống cùng với chủ nhà.

JupViec giúp bạn kết nối với những người lao động giúp việc theo giờ nhanh chóng và trực tiếp, với mức giá công khai và danh tính người giúp việc được đảm bảo. Chỉ cần vài thao tác trên ứng dụng, bạn đã có thể đặt ca giúp việc cho riêng mình, không tốn tiền và thời gian qua các trung tâm giới thiệu giúp việc trung gian. Chưa kể, bạn có thể tham khảo các đánh giá trước đây của khách hàng cũ, giúp bạn lựa chọn cho mình dịch vụ ưng ý nhất.

JupViec tạo thu nhập ổn định cho người giúp việc gia đình

JupViec tạo thu nhập ổn định cho người giúp việc gia đình

JupViec tạo thu nhập ổn định cho người giúp việc gia đình

Với ứng dụng JupViec, người giúp việc không nhất thiết phải ở lại nơi làm việc, nhân viên giúp việc có thể được lựa chọn ca làm phù hợp với thời gian của mình. Người sử dụng lao động cũng không cần trả lương hàng tháng mà nhà cửa vẫn được chăm sóc chu đáo.

Ưu điểm của nghề giúp việc bán thời gian là bạn có thể biết trước được những công việc mình cần làm, xác định được đúng vị trí làm việc, thậm chí còn nắm được thông tin người giúp việc. Thời gian làm việc cũng rất linh động, rảnh rỗi lúc nào thì làm lúc đấy, ngày làm ngày nghỉ cũng không mất việc. Thông thường, một người có thể làm 2 - 3 ca làm việc trong 1 ngày.

Ngoài ra, nghề giúp việc theo giờ cũng không kén đối tượng làm việc. Từ bà nội trợ, mẹ bỉm sữa, công nhân viên chức cho đến sinh viên đều có thể đăng kí đi làm. Việc làm giúp việc bán thời gian sẽ tạo ra được một khoản thu nhập tương đối, tùy thuộc vào thời gian rảnh của mỗi đối tượng.

> Xem thêm: Tìm giúp việc nhà - tưởng không khó mà lại khó không tưởng

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%