Trang chủ/ Tin tức

Xu hướng phát triển của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đã và đang trở thành một xu hướng phát triển nổi bật tại các thành phố lớn trong thời gian gần đây, nhờ sự tăng cao của nhu cầu dọn dẹp và vệ sinh không gian sống.

Xu hướng phát triển của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ là gì?

Giúp việc nhà theo giờ là gì?

Giúp việc nhà theo giờ là gì?

Trong cuộc sống hiện đại, guồng quay của công việc khiến con người ngày càng trở nên bận rộn. Đặc biệt là đối với người phụ nữ, vừa đi làm kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí, lại vừa phải chăm lo việc nhà, con cái, mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn nữa. Thuê người giúp việc có thể là một giải pháp. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ kinh tế để đáp ứng được số tiền lương cho giúp việc mỗi tháng, thường rơi vào khoảng 5 - 6 triệu đồng. Khi ấy, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ra đời.

Giúp việc nhà theo giờ là khi bạn sử dụng dịch vụ giúp việc tính theo đơn vị giờ, có thể không cố định và thường được lên lịch trước. Ưu điểm của loại hình dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là bạn được đỡ đần các công việc dọn dẹp nhà cửa, tiết kiệm thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân, đồng thời lại không phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn. Trên thị trường hiện nay, tiền công của người giúp việc nhà theo giờ thường rơi vào khoảng 60.000 - 70.000 đồng cho một giờ làm việc. Nếu 1 tuần bạn chỉ thuê giúp việc 1 lần, mỗi lần làm 3 tiếng đồng hồ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền so với thuê dịch vụ theo tháng.

Xu hướng phát triển dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại các thành phố lớn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang ngày càng tăng cao.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang ngày càng tăng cao.

Tại các thành phố lớn, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có thể nói là đang tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ. Cả lao động giúp việc và chủ nhà đều được hưởng rất nhiều lợi ích từ loại hình dịch vụ này. Trong những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ và sự ra đời của các app giúp việc, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ lại càng tiếp cận được đến nhiều đối tượng và được đông đảo người dùng hưởng ứng, có thể kể đến một vài ứng dụng nổi bật như Jupviec, bTaskee, Okiaf,...

Nếu như ngày trước, nghề giúp việc thường bị đánh giá là thấp hèn và không có tiềm năng, thì giờ đây, giúp việc nhà theo giờ đã trở thành một hình thức làm thêm cực kỳ phù hợp cho các chị em phụ nữ. Giống như chạy Grab, nhân viên giúp việc hoàn toàn có thể tận dụng thời gian rảnh để nhận lịch hẹn của khách hàng thông qua các ứng dụng, đến làm việc từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ rồi ra về - không ràng buộc về thời gian, địa điểm hay yêu cầu bằng cấp.

Theo kết quả nghiên cứu thị trường trong những năm gần đây, hiện đang có hơn 100.000 người có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng đặt giúp việc nhà theo giờ khi có nhu cầu thuê người giúp việc. Xu hướng sử dụng các app giúp việc đồng thời cũng tạo áp lực cho các công ty giúp việc truyền thống, buộc họ phải tối ưu hóa dịch vụ và sáng tạo hơn trong cách kinh doanh.

Có thể thấy rằng, giúp việc nhà theo giờ đang là xu hướng phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Để tìm hiểu thêm về xu hướng này, bạn có thể tham khảo bài viết: 5 lợi ích khó tin nhưng có thật của dịch vụ giúp việc theo giờ.

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Đặt dịch vụ ngay

Những con số ấn tượng

Bên cạnh việc cung cấp giúp việc theo giờ, JupViec.vn sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp
Gần 2 triệu
> 60.000
95%